Homestay Mũi né có hồ bơi?

Chào admin, Hè này em có kế hoạch sẽ đi du lịch Mũi Né với người yêu. Do đang là sinh viên nên tụi em muốn ở homestay cho tiết kiệm, và để dành tiền để đi chơi, ăn uống 🙂 Nhưng có cái khó là bạn gái em muốn homestay Mũi Né có hồ bơi mới chịu! Em tìm trên mạng hoài mà không thấy, nếu ad biết homestay nào ở Mũi né có hồ bơi thì cho em biết nhé! Cám ơn ad!
quocthangxx@gmail.com

Homestay Mũi Né có hồ bơi 

Hồ bơi tại Cesar Homestay
Hồ bơi tại Cesar Homestay

Chào bạn, đúng như bạn nói, đã là homestay rồi rất ít chỗ có hồ bơi. Vì homestay thì chủ yếu phục vụ nhu cầu đơn giản là nghỉ ngơi thôi. Phan Thiết hay Mũi Né có rất nhiều homestay đẹp, và có 1 homestay Mũi Né đẹp xịn sò, giá rẻ, và lại có hồ bơi vô cực tuyệt đẹp luôn. Đó chính là Cesar Homestay. Một homestay rất dễ thương với nhiều góc sống ảo tuyệt đẹp tại Mũi Né.

Homestay Mũi Né giá rẻ 

Homestay Mũi né có hồ bơi?
View ngắm hoàng hôn & bình minh ở đây cực kỳ đẹp

Homestay này nằm ở địa chỉ 124 đường Nguyễn Đình Chiểu, thuộc phường Hàm Tiến. Khu vực này rất thuận tiện cho du khách tham quan bằng tour xe jeep Mũi Né hay ăn uống các món hải sản, đặc sản Phan Thiết vì rất gần khu vực bờ kè Nguyễn Đình Chiểu.

Trước kia, thì chỗ này không có hồ bơi, tuy vậy lúc đó nó đã rất nổi tiếng là homestay Mũi Né giá rẻ và đẹp rồi. Còn bây giờ thì chủ homestay đầu tư làm thêm hồ bơi rất đẹp. Hồ bơi tuy nhỏ thôi, nhưng lại xinh và là hồ bơi vô cực. Mình cũng có một bài viết giới thiệu về hồ bơi này để bạn tham khảo nhé:

[themify_box color=”light-blue” icon=”announcement”]>> Xem thêm: Hồ bơi vô cực Cesar homestay Mũi Né[/themify_box]

Giá phòng Cesar homestay Mũi Né

Homestay Mũi né có hồ bơi?

– Giá thấp nhất cho phòng tiêu chuẩn 2 người là 580.000vnd/ đêm
– Phòng view biển: 890.000vnd/ đêm
– Phòng đôi: 780.000vnd/ đêm
– Phòng dorm (phòng tập thể ): 190.000vnd/ khách
*Cesar Homestay là có dạng phòng ở đêm từ 21:00 – 10:00 sáng
-Phòng đêm tiêu chuẩn: 450.000vnd
-Phòng đêm view biển: 750.000vnd

Đặt phòng qua phone: 0941 200 118
Đặt phòng qua Fanpage


Cesar Homestay Mũi Né nhỏ thôi, nhưng lại rất dễ thương, là homestay Mũi Né có hồ bơi đáp ứng đúng nhu cầu của bạn luôn! Hi vọng 2 bạn sẽ có một chuyến đi du lịch Mũi né đáng nhớ!

NOOI Mũi Né

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI