Theo tạp chí Eva: NOOI Homestay là một homestay đẹp quên lối về

5 homestay ở Phan Thiết đẹp quên lối về, đảm bảo có nghìn lẻ một kiểu ảnh “sống ảo”

NOOI Homestay Living

Nooi Homestay Living là một trong những homestay mới nhất ở Mũi Né, có vị trí gần với nhiều địa điểm tham quan như Lâu đài rượu vang, chợ hải sản, Suối Tiên, Cafe rạng,… Tuy nhiên, đây chưa phải là lý do duy nhất khiến du khách chọn đến với Nooi Homestay Living. Thiết kế rất lạ mắt theo hình mái vòm cùng tông màu trắng đen tạo nên background chất ngất cho những bức ảnh trăm like. Chính phong cách thiết kế độc đáo cùng bờ biển tuyệt đẹp chỉ cách vài bước chân mới chính là sức hút của nơi này.

Ngoài ra, Nooi còn có phần sân chung rất rộng. Nhờ đó tạo không gian thoáng đãng hài hòa cùng thiên nhiên. Đặc biệt vào những buổi chiều tối, bạn có thể cùng bạn bè, người thân hoặc người yêu mang bàn ăn và bếp thông minh để tự nấu nướng, vui chơi và thư giãn. Đây quả thực là không gian tuyệt vời mà bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm trong chuyến đi Phan Thiết của mình.

Trích từ nguồn: https://eva.vn/di-dau-xem-gi/5-homestay-o-phan-thiet-dep-quen-loi-ve-dam-bao-co-nghin-le-mot-kieu-anh-song-ao-c40a596117.html

NOOI Mũi Né

 

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI