“Em chìm vào giấc ngủ với nụ cười hạnh phúc bởi em biết em sẽ mơ về anh. Nhưng rồi em thức dậy lúc sớm mai, với một nụ cười bởi em biết anh không phải là một giấc mơ.” -Khuyết danh-

Điều mà những đôi tình nhân luôn mong muốn chính là được cùng người mình yêu thương đi du lịch khắp mọi nơi. Được cùng nhau cầm tay đi trên con đường biển tuyệt đẹp, có những chuyến du lịch với những khoảnh khắc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Những đôi tình nhân luôn khao khát được đưa nhau đi trốn. Tới những nơi mà không ai biết họ, một nơi họ có thể dừng chân và trải nghiệm cuộc sống tại đó.

Tại Nooi Homestay, một homestay Mũi Né sát biển mang lại cho các cặp tình nhân những trải nghiệm khó quên. Hiểu được tâm lý và mong muốn của các cặp tình nhân luôn muốn dành thời gian cho nhau vào những dịp đặc biệt. Từ đó Nooi Homestay đã dựng lên ý tưởng thiết kế những căn homestay đẹp, ấm áp, đầy lãng mạn, độc đáo cho các cặp tình nhân.

nooi homestay, homestay mũi né, homestay phan thiết

Phong cảnh ở đây phù hợp cho các cặp tình nhân có không gian riêng tư để hàn huyên, tâm sự. Màu tím thủy chung của hàng hoa rau muống biển điểm tô cho khoảnh khắc hai người bên nhau thêm ý nghĩa. Đêm trăng thanh mát đôi tình nhân có thể dắt tay nhau đi dạo dọc bờ biển, thể hiện tình cảm với người mình yêu giữa không gian biển trời bao la. Và nhờ lợi thế sát biển nên các đôi tình nhân có thể ra biển rồi cùng nhau ngắm Bình Minh, ăn những thanh socola ngọt ngào. Tay nắm tay dạo trên bờ biển vào sáng sớm.

nooi homestay, homestay mũi né, homestay phan thiết

Ban ngày thì chụp hình và ghi lại những khoảnh khắc bên nhau hay cùng nhau đi chơi tại những địa điểm du lịch nổi tiếng gần đó. Các cặp tình nhân nên đi những địa điểm đẹp, lãng mạn. Chẳng hạn như: Cù Lao Câu, Bãi Đá Ông Địa, Bàu Trắng, Cung đường đẹp nhất Việt Nam, Tháp Poshanu. Những địa điểm này phù hợp cho các cặp tình nhân tới vui chơi, chụp những tấm hình kỷ niệm đẹp nhất.

nooi homestay, homestay mũi né, homestay phan thiết

Chiều chiều khi hoàng hôn buông xuống, ánh nắng dịu đi, tiếng sóng biển dường như tĩnh lặng hơn. Khi những ngư dân từ biển trở về thì các đôi tình nhân có thể nắm tay nhau đi dạo trên bờ biển. Khi màn đêm phủ kín không gian, tiếng gió biển và sóng biển trở nên hòa nhập và yên ả. Ánh đèn sáng rực để rẻ lối trong màn đêm, đôi tình nhân ngồi trong những căn Bungalow tại Nooi Homestay để tận hưởng cảm giác hạnh phúc. Và ngắm nhìn xung quanh nhờ ánh đèn rọi sáng cố gắng lấn át màn đêm.

nooi homestay, homestay mũi né, homestay phan thiết

MỜI BẠN ĐẶT GIỮ CHỖ TẠI NOOI NHÉ!

    Người lớn:
    Trẻ em (2 - 12 tuổi):
    Sơ sinh (dưới 2 tuổi):