Nên đi từ Sài Gòn hay Nha Trang ra Mũi Né?

Chào anh chị,
Em ở Hà Nội, có kế hoạch trong tháng tới sẽ đưa gia đình đi du lịch Mũi Né chơi. Nhưng em không biết là từ Hà Nội thì nên đi từ Sài Gòn hay Nha Trang ra Mũi Né thì thuận tiện ạ? Không biết khoảng cách và thời gian đi về Mũi Né từ 2 nơi này thế nào ạ?
Cám ơn anh chị!
tienphathn2xx@gmail.com

đi từ Sài Gòn hay Nha Trang ra Mũi Né
Cung đường cát trắng Mũi Né/ Ảnh:@trandiemsu

Trả lời:

Chào bạn,
– Bạn từ Hà Nội bay vào Sài Gòn, khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất – Sài gòn đến Mũi Né là 200km, từ sân bay Cam Ranh – Nha Trang đi Mũi Né là 250km. Xét về sự thuận tiên phương tiện di chuyển, thời gian đi thì nếu bạn đi từ Sài gòn về Mũi Né sẽ thuận tiện hơn vì có nhiều phương tiện để di chuyển từ sân bay hoặc từ Quận1 về Mũi Né( xe limousine hay xe giường nằm).

-Để di chuyển từ Sân bay TSN về đến Mũi Né thì bạn có nhiều phương tiện di chuyển như các hang xe Limosine đưa đón tại sân bay hoặc di chuyển từ sân bay bằng taxi (8km) tới quận 1 để đi các xe giường nằm như Hạnh Cafe – Tâm Hạnh- Phương Trang…

tour xe jeep mui ne
Tour xe jeep hấp dẫn du khách khi đến với Mũi Né

Bạn tham khảo: Đi gì đến Phan Thiết

Thời gian di chuyển từ Sài Gòn về Mũi Né thì tầm 4 tiếng (xe giường nằm Tâm Hạnh, Hạnh cafe, các xe limousine đưa đón tận sân bay ) vì đi cao tốc Long Thành -Dầu Giây nên khá nhanh.
Bạn lưu ý để thuân tiện cho việc di chuyển từ sân bay TSN về Mũi Né thì bạn nên đặt vé máy bay đi từ Hà Nội các chuyến sớm nhất có thể nhé, vì các nhà xe trong HCM đều có thời gian khởi hành từ sáng cho tới 3 giờ chiều là hết chuyến rồi, nên nếu bạn tới TSN vào giờ chiều thì bạn chỉ có thuê xe riêng để đi về Mũi Né thôi, như vậy sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

NOOI Mũi Né

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI