Du lịch Mũi Né được chưa? cần những giấy tờ gì ? (Cập nhật: 18/12/2021)

Du lịch Mũi Né được chưa? là câu hỏi của rất nhiều du khách gửi đến PhanthietVn.com trong thời gian gần đây. Dưới đây mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn liên quan đến du lịch Mũi Né trong giai đoạn Covid 19 nhé!

Đi du lịch Mũi Né được chưa?

Cập nhật 17/12/2021, Bình Thuận đã cho phép đón khách du lịch. Hiện tại đã có nhiều resort khách sạn đủ tiêu chuẩn đón khách được phê duyệt bởi Sở Du Lịch Bình Thuận.

Centara Mirage Resort Mũi Né
Các khách sạn Mũi Né đã sẵng sàng phục vụ đón du khách!

 Cần những giấy tờ gì khi đi du lịch Mũi Né vào lúc này?

Bạn chỉ cần chứng nhận đã chích 2 mũi sau 14 ngày là đi được tới Phan Thiết Mũi Né rồi, không cần phải có giấy xét nghiệm âm tính. Tuy nhiên nếu bạn đến ở tại resort thì sẽ cần có giấy test âm tính 72h, hoặc nhân viên resort sẽ test nhanh cho bạn! Một vài khách sạn nhỏ thì họ chỉ yêu cầu bạn chích 2 mũi chứ không cần phải giấy test. Tuy nhiên theo mình nghĩ, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân lẫn những người xung quanh, trước khi đi du lịch bạn nên đi test PCR nhé!

Hãy luôn giữ sức khỏe khi đi du lịch!

Tại sao có khách sạn cho khách đi ra vào thoải mái, có nơi chỉ cho khách ở tại khách sạn?

Các khách sạn ở Mũi Né nằm rải rác khắp 3 phường: Phường Phú Hài, Phường Hàm Tiến, Phường Mũi Né. Mỗi phường lại đang có mỗi cấp độ dịch khác nhau, nên các resort ở đó sẽ áp dụng theo quy định của từng vùng dịch. Có resort sẽ cho bạn đi ra đi vào thỏi mái mái, những có resort quy định bạn phải ở trong resort từ lúc check in cho đến khi check out!

Đặt khách sạn Mũi Né tại đây!

Tàu lửa tuyến Sài Gòn – Phan Thiết đã hoạt động lại chưa?

Hiện tại các chuyến tàu lửa tuyến Sài Gòn – Phan Thiết chưa chạy lại! Chỉ có các chuyến tàu chạy tuyến Bắc – Nam thì dừng lại tại ga Bình Thuận thôi! Từ Ga Bình Thuận bạn đi khoảng 14 km nữa là tới TP Phan Thiết.

Tàu lửa tuyến Sài Gòn - Phan Thiết đã hoạt động lại chưa?
Tàu lửa SPT đi Phan Thiết vẫn chưa hoạt động lại!

Các xe vận tải hành khách đã hoạt động trở lại chưa?

Các xe khách như xe giường nằm, xe limousine đi tuyến đến Phan Thiết – Mũi Né đã được phép hoạt động từ 00:00 ngày 18/12/2021.


Đặt vé xe online đi Mũi Né tại đây

Các quán ăn ở Phan Thiết Mũi Né đã hoạt động lại chưa?

Hiện tại các quán ăn ở Phan Thiết – Mũi Né chỉ cho phục vụ mang về chứ chưa cho khách ăn tại chỗ. Cho nên 95% các quán ăn ở khu vực du lịch như Mũi Né vẫn đang đóng của! Cho nên đi du lịch Mũi Né thời điểm này bạn chỉ có lựa chọn ăn trong khách sạn mình ở! Việc đi kiếm các quán hải sản để ăn trong thời điểm này thực sự là không thể!

Những địa điểm tham quan đã hoạt động lại chưa?

Các địa điểm tham quan đã được phép hoạt động các bạn nhé! Du khách đến tham quan phải xuất trình chứng nhận tiêm đủ liều vaccine hoặc giấy chứng nhận khỏi Covid19.

Tour xe jeep Mũi Né đã hoạt động chưa?

Các tour xe jeep Mũi Né cũng đã bắt đầu hoạt động trở lại từ 21/12/2021. Du khách tham khảo thêm thông tin các tour xe jeep tại:www.muinejeeptour.com

Tour xe jeep Mũi Né đã hoạt động chưa?
Các tour xe jeep Mũi Né đã sẵng sàng đón du khách!/ Ảnh:@Thaoann

Chợ Phan Thiết đã hoạt động trở lại chưa? du khách có đi chợ được không?

Chợ Phan Thiết hiện tại vẫn hoạt động bình thường, nhưng chỉ phục vụ cho người địa phương có phiếu đi chợ. Tình hình ca cộng đồng tại Phan Thiết hàng ngày vẫn đang nhiều. Vì thế bạn không nên đi chợ Phan Thiết trong thời gian này nhé!

Mũi Né có chỗ nào test nhanh lấy giấy xác nhận không?

Khu vực Mũi Né hiện tại vẫn chưa có cơ sở ý tế cung cấp dịch vụ test Covid. Nếu muốn test để lấy giấy xác nhận, bạn có thể đi vào Phan Thiết, test tại Bệnh Viện An Phước nhé!

Du lịch Mũi Né được chưa? hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được những thắc mắc của các bạn. Bạn hãy luôn 5k để bảo vệ sức khỏe bản thân mình và mọi người xung quanh bạn nhé!

Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc

NOOI Mũi Né

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI