Cánh đồng quạt gió Mũi Né điểm check in lý tưởng của du khách trẻ

Bình Thuận với lợi thế điều kiện tự nhiên nắng gió, đã và đang phát triển ngành năng lượng sạch. Trong đó có những dự án đầu tư lớn phát triển điện gió. Với những cánh đồng quạt gió khổng lồ, vô tình trở thành những điểm check-in hấp dẫn dành cho những người thích xê dịch và ‘sống ảo”. Cánh đồng quạt gió Tuy Phòng là nơi đầu tiên được du khách biết tới. Giờ đây những chiếc tuabin gió khổng lồ tại cánh đồng quạt gió Mũi Né là địa điểm mới được nhiều du khách du lịch Mũi Né ghé thăm!

Đến với Cánh đồng quạt gió Mũi Né

cánh đồng quạt gió Mũi Né
Ảnh:@Dương Chiến

Từ Mũi Né các bạn di chuyển lên đường Võ Nguyễn Giáp (706 B), đến biển hiệu khu du lịch Suối Tiên Mũi Né . Nhìn về phái bên trái sẽ thấy có bảng ghi rẻ vào chợ Thiện Nghiệp. Cứ đi thẳng đường đó là sẽ tới. Tọa lạc trên đường 706B, thuộc xã Thiện Nghiệp (đường Võ Nguyên Giáp), thành phố Phan Thiết. Đây là cánh đồng quạt gió mới ở Bình Thuận thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm đến để check-in.

Cánh đồng quạt gió Mũi Né
Ảnh:@Dương Chiến

Mỗi bức ảnh chụp quạt gió ở một vị trí khác nhau. Thời điểm khác nhau sẽ có nét sống động khác nhau. Dù là trong ánh bình minh vừa hừng sáng, hay lúc chiều về khi mặt trời chuẩn bị đi ngủ đều đẹp mê mẩn.Cảm giác được ngồi trên những bậc thang gió. Để thỏa sức phiêu bồng, xung quanh là biển bao la, rừng dừa xanh ngút mắt. Không còn gì là tuyệt vời và bay bổng hơn!

Đọc thêm: Cánh đồng quạt gió Tuy Phong Bình Thuận

Chụp ảnh cưới bên những chiếc tuabin gió Mũi né

Chụp ảnh cưới bên những chiếc tuabin gió Mũi né
Ảnh:@ Lee Hùng

Với những chiếc tuabin gió Mũi Né khổng lồ, bộ ảnh cưới của các bạn trẻ đến chụp tại đây sẽ rất ấn tượng, không kém gì chụp tại Đồi cát hay ở bãi biển Mũi Né. Một số tấm ảnh đẹp của nhiếp ảnh Lee Hùng:

chụp ảnh cưới bên tuabin gió
Ảnh:@ Lee Hùng
quạt gió Mũi Né
Ảnh:@ Lee Hùng

Tour xe jeep đến với cánh đồng quạt gió Mũi Né

Du khách du lịch Mũi Né có thể book tour xe jeep Mũi Né của Muinejeeptour.com để tham quan & chụp ảnh cưới (hoặc các anh tài xế xe jeep sẽ chụp ảnh cho bạn). Ngoài đến với cánh đồng quạt gió Mũi né, thì tour xe jeep còn đưa du khách tham quan Bàu Trắng, Cung đường Phan Rí, Xe nước vàng, làng chài, Suối Tiên. Với một hành trình 5 tiếng, chắc chắn du khách sẽ rất thích thú khi có những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên cạnh những chiếc tuabin gió này!

Tour xe jeep đến với cánh đồng quạt gió Mũi Né

Cánh đồng quạt gió Mũi Né dù là một địa điểm được nhiều du khách trẻ ghé đến check in chụp ảnh. Nhưng đây vẫn là địa điểm người ta thi công kinh doanh về phong điện. Chính vì vậy, du khách ghé đến cũng nên lưu ý về an toàn, cũng như đừng gây ồn ào quá nhé!

Đọc thêm: Tour Tuabin gió – Cung đường cát trắng – Đồi cát trắng

NOOI Mũi Né

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI