Các beach bar nổi tiếng tại Mũi Né bạn phải ghé đến !

Bạn là những du khách trẻ du lịch Mũi Né muốn khám phá sự sôi động. Thì chắc chắn không thể bỏ qua các beach bar nổi tiếng Mũi Né này. Các quán bar với phong cách phương Tây độc đáo, trẻ trung là gợi ý thú vị để bạn có một đêm chill hết mình bên bờ biển tuyệt đẹp ở Mũi Né, Bình Thuận

Chameleon Beach bar Mũi Né

chameleon beach bar Mũi né
Ảnh:@truongcamtu

Chameleon Beach Beach Bar là nơi sống ảo tuyệt vời

Chameleon Beach bar là một trong những cái tên nhiều bạn trẻ rỉ tai nhau, khi đi du lịch Phan Thiết. Nằm uốn quanh bờ biển trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quán bar có không gian mở tuyệt đẹp theo phong cách Âu – Mỹ Latin. Kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Vừa thu hút du khách với khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Chameleon vừa mang đến du khách những phút giây sôi động, cùng âm nhạc trong ánh đèn nhiều sắc màu.

Beach Bar nổi tiếng với món Thái

chameleon_beach_bar
Các món Thái hấp dẫn /Ảnh:@thuytran1412

Nói về trải nghiệm gần đây ở Chameleon Beach bar, tài khoản Quyen Boo chia sẻ: “Hôm mình ghé, quán rất đông nên không được thoải mái chụp hình. Về đồ ăn Thái tại quán, mình cảm thấy khá ngon. Bữa đó, mình ăn xôi xoài, gỏi đu đủ, cánh gà, khoai chiên và 2 chai bia với hóa đơn là 600.000 đồng”.

Red Sunset Beach Cafe Mũi Né

Red Sunset Beach Cafe Màu Hoàng Hôn
Nơi đây là địa điểm lý tưởng cho những tấm ảnh selfie đẹp đúng chất hoàng hôn

Nếu hỏi rằng Mũi Né có quán cafe nào nào ngắm hoàng hôn đẹp nhất? Thì đó là Red Sunset Beach Cafe, hay còn có tên gọi  Cafe Màu Hoàng Hôn. Một trong những quán cafe bên bờ biển Mũi Né có view ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp! Red Sunset Beach Cafe nằm ở cuối đường hẻm 246/2B Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né. Địa chỉ không quá khó để du khách tìm đến, vì nằm trên còn đường phố tây Nguyễn Đình Chiểu.

Blackbird Beach Bar

Blackbird beach bar Mũi Né

Nếu nói đến một điểm điểm để ngắm hoàng hôn trên biển đẹp nhất tại Mũi Né , thì ngoài Làng Chài và Bàu Trắng ra. Có một nơi khác rất lý tưởng để bạn có thể vừa nhấm nháp ly cocktail, vừa ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp! Đó chính là Blackbird beach bar Mũi Né tại số 165 Nguyễn Đình Chiểu- Hàm Tiến.
Blackbird beach bar Mũi Né mở cửa vào lúc 4:00 pm hàng ngày, vừa đủ thời gian để bạn bắt đầu đến thưởng thức đồ uống tại đây và để ngắm mặt trời lặn.

 

Nirvana- Mui Ne Beach Club & Restaurant

Mang phong cách nghỉ dưỡng bên bờ biển, Beach bar Mũi Né Nirvana là quán do người nước ngoài mở với không gian đậm chất Tây. Nhiều du khách đánh giá cao trải nghiệm ở đây từ phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng đồ uống đến âm nhạc và giá cả hợp lý. Địa chỉ này là nơi gặp gỡ của du khách nước ngoài, các bạn trẻ Phan Thiết cũng như du khách Việt. Địa chỉ: 122 Nguyễn Đình Chiểu- Hàm Tiến – Mũi Né

NOOI Mũi Né

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI