Chợ hải sản Mũi Né điểm đến lý tưởng mua đồ tươi dành cho du khách

Chợ hải sản Mũi Né là nơi giao thương mua bán hải sản qua lại của người dân Mũi Né. Với phong cảnh đẹp, hải sản tươi ngon, nơi đây được rất nhiều du khách ghé đến để tham quan và mua hải sản tươi sống mang về.

Tại sao gọi là chợ hải sản

chợ hải sản mũi né
Ảnh:@baoopham

Sở dĩ được gọi là chợ hải sản Mũi Né, bởi các hoạt động mua bán, đánh bắt thủy hải sản được diễn ra ngay sát bờ biển. Với tàu thuyền đánh bắt cá đa dạng, ngư dân thực hiện các hoạt động mua bán diễn ra ngay trên biển phục vụ khách du lịch Mũi Né và người dân bản xứ.

chợ hải sản mũi né
Ảnh:@nguyen.duy_95

Nằm dọc trên bờ biển dài của Mũi Né, bãi biển nơi đây luôn yên bình quanh năm phù hợp cho các tàu bè neo đậu và trú ẩn. Nhờ đó mà các hoạt động của chợ dần trở nên phát triển.

Mua hải sản tươi sống mang về

Mua hải sản tươi sống mang về 
Ảnh:@kavinngo

Đến đây, ngoài việc chứng kiến cuộc sống và nghề chài lưới của các ngư dân. Bạn còn có thể lựa chọn cho mình những hải sản tươi sống như: mực, cá, tôm, ghẹ, cua, ốc,.. Để đem về chế biến các món ăn hoặc có thể nhờ người dân chế biến tại chỗ với giá  mềm so với mua ở chợ, mà hải sản lại còn tươi ngon nữa.Các loại ốc biển, tôm biển cũng có luôn nhé mọi người. Mọi thứ được bán theo thau như thế này rất dễ lựa. Du khách muốn mua bao nhiêu thì cứ cân lên.

Địa chỉ: nằm trên con đường Huỳnh Thúc Kháng, cách bến xe Mũi Né khoảng 200m và cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 23km

Đi gì đến chợ hải sản Mũi Né

Đi gì đến chợ hải sản Mũi Né
Ảnh:@pro_anastasiy

Du khách có thể kết hợp với tour xe jeep Mũi Né  tham quan 4 địa điểm: Đồi cát trắng – đồi cát bay – Làng Chài – Suối Tiên để mua hải sản cho tiện. Xe jeep sẽ chở du khách đến chợ hải sản, sau đó để du khách thoải mái lựa chọn. Rồi đống thùng xốp bỏ lên xe jeep là ok 🙂

Chợ hải sản Mũi Né là khu chợ được nhiều du khách ghé đến tham quan. Du lịch Mũi Né tất nhiên du khách phải mua hải sản về làm quà! Tuy nhiên để lựa được hải sản tươi ngon, giá tốt, các bạn nên tham khảo bài viết dưới đây:


Đọc thêm: Kinh nghiệm mua hải sản tại Mũi Né

NOOI Mũi Né

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI