Top 5 quán hải sản bờ kè Mũi Né ngon, giá rẻ được du khách yêu thích

Quán hải sản bờ kè Mũi Né là địa điểm được nhiều khách đi du lịch Mũi Né yêu thích, lựa chọn cho bữa thưởng thức hải sản của mình. Vị trí đẹp, hải sản tươi sống, giá cả phải chăng, là những tiêu chí làm cho các quán hải sản ở khu vực này thu hút du khách. Cùng Phanthietvn.com khám phá các quán hải sản bờ kè Mũi Né ở đây nhé:

Bờ kè Mũi Né nằm ở đâu?

Bờ kè Mũi Né nằm ở đâu?

Dọc theo con đường Nguyễn Đình Chiểu, hay suốt khu bờ kè Hàm Tiến có rất nhiều quán hải sản. Bờ kè Mũi Né hay còn được gọi là bờ kè Nguyễn Đình Chiểu. Nơi tập hợp rất nhiều quán hải sản Mũi Né được nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến để  ăn hải sản. Ban ngày thì khu vực bờ kè này khá buồn, nhưng chiều tối thì lại rất nhộn nhịp. Từ resort khách sạn, bạn có thể đi taxi hoặc thuê xe máy để đến đây thưởng thức hải sản.

Quán hải sản nào ngon ở bờ kè?
Ảnh:@thu.kute

Việc lựa chọn được một quán hải sản bờ kè Mũi Né cũng rất khó đối với du khách. Dưới đây là 3 quán ở khu vực này mà mình đã ăn qua. Những quán này chất lượng hải sản tươi ngon, giá cả hợp lý:

 Quán ăn hải sản bờ kè Mũi Né Bibo

Quán hải sản Bibo Mũi né nằm ở địa chỉ 191 Nguyễn Đình Chiểu.  Một trong những địa chỉ ăn hải sản rất ngon. Đây là quán được rất nhiều du khách  trong nước lẫn khách Tây yêu thích. Hải sản ở đây rất tươi, bạn tự ra hồ để lựa và cân ký hải sản tươi. Sau đó đầu bếp sẽ mang vào chế biến.

 Quán ăn hải sản bờ kè Mũi Né Bibo

Quán hải sản bờ kè Mũi Né: Mr Crab

Đ/c: 112 Nguyễn Đình Chiểu – Hàm Tiến

Quán hải sản Mr Crab nằm ở địa chỉ 112 Nguyễn Đình Chiểu. Ngay trung tâm khu vực bờ kè Hàm Tiến. Mr Crab nằm ngay phía bờ biển, nên là địa điểm lý tưởng để vừa ăn hải sản vừa ngắm biển. Quán có bãi giữ xe rộng rãi, giá cả phải chăng.

Quán ăn ngon ở Mũi Né
Bờ kè Mũi Né nổi tiếng với các món hải sản tươi ngon!

Chi nhánh 1: 179 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Hàm Tiến
Chi nhánh 2: 112 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Hàm Tiến
Hotline: 01666 801 343 – 01694 924 345 – 0973 857 146


Quán hải sản bờ kè Mr Lobster Mũi Né

Địa chỉ: 167 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến,