Thương hiệu [NOOI] thể hiện qua thứ hạng trên kết quả tìm kiếm Google

Thương hiệu NOOI nổi tiếng về Homestay tại phố biển Mũi Né, Mũi Né là trung tâm du lịch nổi tiếng ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Nơi đây với phong cảnh thiên nhiên đẹp, khí hậu hài hòa của đất Bình Thuận, Mũi Né nhanh chóng trở thành nơi dừng chân của nhiều du khách trong và ngoài nước. Mũi Né đang là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, đẹp hài hòa giữa màu vàng của những đồi trắng cát rộng mông mênh và màu xanh biếc của bãi biển trải dài, dưới ánh nắng chan hòa.

NOOI Homestay với vị trí sát biển và được thiết kế độc đáo theo hướng tự nhiên, mỗi năm đón hàng ngàn du khách lưu trú tại đây, được Homestaynhe.com đánh giá Top Homestay tại Việt Nam, được các trang thương mại lớn như Klook, đối tác MoMo,… đánh giá cao nhất.

Du khách tìm kiếm tới NOOI Homestay ngày càng nhiều hơn, giúp cho traffic vào website nooi.vn trung bình lên tới 45.000 lượt truy cập/ tháng. Từ từ, giúp thứ hạng của NOOI Homestay Mũi Né dần được “leo” top trong kết quả tìm kiếm. Trên không gian internet, thương hiệu được thể hiện qua thứ hạng trên kết quả tìm kiếm Google và các SERPs khác, NOOI Homestay đã từng bước được khẳng định thương hiệu của mình./.

thương hiệu nooi homestay
Thương hiệu thể hiện qua xếp hạng trên kết quả tìm kiếm

NOOI Mũi Né

 

 

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI