Theo báo An Giang: Top 6 khách sạn Mũi Né được yêu thích nhất hiện nay

Mũi Né là địa điểm du lịch nổi tiếng với các bãi biển tuyệt đẹp cùng những đồi cát trải dài nóng bỏng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 6 khách sạn Mũi Né tuyệt đẹp được yêu thích nhất.

KHÁCH SẠN NOOI 

NOOI là homestay duy nhất ở Mũi Né sát biển, được phát triển theo mô hình “homestay living” rất độc đáo của Phan Thiết. Homestay này gây ấn tượng bởi thiết kế mô phỏng của các căn nhà gỗ ven biển tí hơn, rộng chưa đầy 10 mét vuông.

“Tuy nhỏ, nhưng có võ”, mỗi căn phòng ở đây đều khiến mọi người ngạc nhiên với những món đồ nội thất được thiết kế thông minh, như: Bàn ăn, khu bếp hay ghế sofa có thể gấp gọn khi không sử dụng. Một nhóm lớn bạn bè hoặc gia đình có thể chọn từ nhiều phòng nhỏ liền kề để có sự riêng tư mà không bỏ lỡ bất kỳ cuộc vui nào cùng nhau.

Lưu trú tại khách sạn Mũi Né sát biển này, bạn sẽ được ngắm cảnh biển tuyệt đẹp vào mỗi buổi sáng từ homestay, tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị hay tổ chức tiệc nướng và thưởng thức hải sản tươi ngon.

Theo nguồn tin từ Báo An Giang thuộc Bộ Thông Tin Truyền Thông: https://baoangiang.com.vn/top-6-khach-san-mui-ne-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-a332232.html

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI