Theo KenDesign: NOOI là mẫu thiết kế Homestay gây bão trong năm 2022

Từ lâu, Phan Thiết đã trở thành điểm du lịch thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách ghé thăm mỗi năm. Biến nơi đây thành mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư, doanh nhân quan tâm tới bất động sản nghỉ dưỡng. Nhất là các mô hình kinh doanh lưu trú như Homestay, Resort đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách du lịch. Nào, hãy cùng Ken Design đánh giá tiềm năng của nơi đây và cùng điểm qua Top 10 mẫu thiết kế Homestay đẹp tại Phan Thiết trong bài viết này. 

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến NOOI Homestay Living. Bởi vì đây là một khu nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ cho du khách khi nằm ngay sát biển. Nơi khách du lịch được quan sát biển và được thử trải nghiệm với những hoạt động của một ngư dân thực thụ.

NOOI có thiết kế giống như những cánh thuyền nằm sát bờ biển

NOOI Homestay Living bao gồm những căn Bungalow gỗ hình vòm được thiết kế đồng bộ và đặt tại các vị trí riêng biệt. Điều này nhằm đảm bảo sự riêng tư cho du khách khi đến trải nghiệm tại nơi đây.

Trích từ KenDesign portal: https://noithatkendesign.vn/top-10-mau-thiet-ke-homestay-dep-tai-phan-thiet-gay-bao-trong-nam-nay.html#6._Nooi_Homestay_Living

NOOI Mũi Né

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI