Phát sốt trước Mẫu thiết kế Homestay đẹp tại Phan Thiết (trích từ Khachsandep)

Trong những năm gần đây, du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết đã không ngừng nở rộ, tạo điều kiện lý tưởng cho các mô hình kinh doanh lưu trú như Homestay, Resort phát triển mạnh mẽ. Nhờ đó nên đã có rất nhiều mẫu thiết kế Homestay đẹp tại Phan Thiết được ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách. Đồng thời cũng tạo ra cơ hội và thách thức cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại trung tâm của “tứ giác vàng du lịch” này. 

Phan Thiết vốn là một trong những thành viên chủ chốt của tứ giác vàng du lịch cùng với TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Nha Trang. Vậy nên nơi đây chắc chắn sẽ có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Tạo cơ hội cho mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú cũng được đà đi lên không ngừng. Trong đó, kinh doanh Homestay đang được biết đến như một điểm sáng khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về chi phí thấp và thời gian thu hồi vốn nhanh. Mang đến vô vàn mẫu thiết kế Homestay đẹp tại Phan Thiết cho các nhà đầu tư tha hồ tham khảo.

Cùng Khachsandep điểm qua mẫu thiết kế Homestay đẹp tại Phan Thiết đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của thành phố biển đầy nắng và gió này.

NOOI Homestay Living

Nooi Homestay Living cũng là một trong những mẫu thiết kế khá ấn tượng tại vùng đất đầy nắng và gió như Phan Thiết. Homestay được xây dựng ở ngay sát bãi biển với những căn Bungalow hình vòm nằm riêng biệt với nhau. Tạo sự riêng tư cho du khách và cũng tiện để khám phá vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển hay tổ chức các hoạt động như BBQ, đốt lửa trại, ăn uống, vui chơi…

Bài viết được trích từ: https://khachsandep.com.vn/bai-viet/phat-sot-truoc-top-10-mau-thiet-ke-homestay-dep-tai-phan-thiet

NOOI Mũi Né

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI