NOOI Homestay Mũi Né tiếp tục bù lỗ về giá phòng tới hết tháng 1/2021

Triết lý kinh doanh của NOOI Homestay vừa đem lại hạnh phúc, vừa mang lại trải nghiệm thú vị cho Quý du khách khi lưu trú tại đây. Đại dịch Covid-19 đã hạn chế nhiều việc di chuyển du lịch của Quý du khách trong thời gian qua. Đợt này, Chính phủ đã có đợt kích cầu lớn trên diện tổng lực hỗ trợ cho ngành dịch lịch Việt Nam, nhằm đưa ngành du lịch thì ngành phát triển kinh tế mũi nhọn như nghị quyết 08-NQ/TW  đã đưa ra trước đó.

Với vị thế sát biển và phong cách thiết kế thân thiện với không gian biển. Nằm trong khu bãi tắm của nhiều resort lớn như resort Mường Thanh, resort Mũi Né Beach, Hoàng Ngọc Resort, Rạng Resort,….Quý du khách khi lưu trú trải nghiệm tại NOOI sẽ được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp với vị trí liền kề biển tại đây, trải nghiệm ngư dân, trải nghiệm ẩm thực hải sản tươi ngon được chế biến ngay tại chỗ. Đặc biệt tại NOOI hỗ trợ đoàn du lịch đốt lữa trại sinh hoạt cộng đồng.

Chúng tôi đã tiếp được 12.000 lượt khách trải nghiệm tại trong hơn 6 tháng đưa vào vận hành. Tiếp tục hỗ trợ và kích cầu nhằm đưa thương hiệu NOOI Homestay Mũi Né tới gần hơn với Quý du khách, mục tiêu NOOI đóng góp một phần trong tổng 2 triệu lượt khách du lịch tại Mũi Né từ đây tới cuối năm 2020, Chi phí giá phòng tại NOOI vẫn áp dụng chương trình đặc biệt khuyến mãi như hiện tại. Để có chi phí giá hợp lý như vậy, chúng tôi đã trích quỹ dự phòng để bù lỗ cho khoản vận hành này trong năm 2020.

Một góc NOOI Homestay Mũi Né

NOOI HOMESTAY

 

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI