NOOI Homestay lọt vào top 10 điểm chụp hình cưới đẹp nhất Mũi Né

NOOI Homestay Mũi Né được blog toplist bầu chọn là một trong mười homestay chụp hình cưới đẹp nhất tại Mũi Né. Với vị trí đặc biệt sát biển và gần gủi thiên nhiên cỏ biển xanh tươi. Tại đây đã tạo nên khung cảnh thiên nhiên gần gủi giúp cho người tác nghiệp chụp ảnh được “ăn ý” nhất

chụp hình tại NOOI thật đẹp

Với nhiều cảnh checkin chụp cảnh đẹp như dọc biển mũi né, vì đây là bãi tắm chính của Mũi Né, quanh các các resort lớn được vệ sinh môi trường rác biển thường xuyên. Ngoài ra cặp đôi còn được checkin cùng ngư nhân, checkin thuyền thúng, checkin trước ván, tung nhảy với nước, checkin cảnh về đêm tại Biển,….

cảnh chụp tại NOOI

Các bạn cặp đôi còn được trải nghiệm ẩm thực ngon miệng và ấm cúng tại không gian riêng của Room NOOI, đặc biệt với kiến trúc thiết kế nhà gỗ độc đáo, nhà gỗ cũng là điểm các bạn cặp đôi checkin cực “chất” nhé. Các room được tách biệt nhau với khoản cách riêng tư.

chụp album cưới tại NOOI

Với phương châm hành động trong chương trình Chụp hình cưới cuối năm đặc biệt, tạo ra nhiều trải nghiệm mới lạ và ngoài mong đợi. Quý khách vui lòng đặt booking trước tại web https://nooi.vn hoặc điền form booking bên dưới để chúng tôi tiện sắp xếp và hỗ trợ Quý khách chu đáo nhất.

MỜI CÁC BẠN BOOKING TẠI ĐÂY

  Người lớn:

  Trẻ em (2 - 12 tuổi):

  Sơ sinh (dưới 2 tuổi):

  NOOI VIETNAM

  077.888.33.29

  Đặt Phòng Qua Fanpage
  I Love NOOI