[NOOI HOMESTAY LIVING] Viên ngọc sáng giữa lòng thành phố biển Mũi Né xinh đẹp

NOOI Homestay Living vẫn là một tên mới trong bản đồ homestay du lịch nghỉ dưỡng tại Mũi Né nhưng đang thể hiện rất tốt tiềm năng của mình khi là khu homestay Mũi Né được làm bằng nhà gỗ gần biển đầu tiên tại Việt Nam với khung cảnh thiên nhiên và những điều đặc biệt dưới đây.

Là Homestay nhà gỗ gần biển duy nhất tại Mũi Né

Có rất nhiều khu nghỉ dưỡng như khách sạn hay resort tại Mũi Né thì homestay nhà gỗ như NOOI lại là nét chấm phá đặc biệt trong bản đồ du lịch tại nơi đây. Không chị gần sát biển, những căn nhà gỗ Bungalow hình cánh buồm cũng là điều đặc biệt kéo khách du lịch tới với nơi này.

Vị trí địa lí thuận lợi

Nằm tại địa chỉ 172 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Phan Thiết. NOOI homestay nằm giữa những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng ngàn lượt khách tới Mũi Né mỗi năm như Khu du lịch Suối Tiên, Làng chài Mũi Né, Đồi Cát Bay, tháp chàm Phoshanu,…đặc biệt là tại NOOI bạn có thể thuê xe máy đi dạo chơi trong ngày với mức giá vô cùng phải chăng.

Qùa tặng từ thiên nhiên

NOOI Homestay nằm gần khu vực làng chài nhỏ đánh bắt ven bờ của những ngư dân, vào sáng sớm bạn có thể cùng người dân tham gia hoạt động đánh cá ven bờ, di chuyển bằng thuyền thúng ra biển hay chế biển những món đặc sản nơi đây, trải

nghiệm cuộc sống mới trong chuyến du lịch của bạn quả là một trải nghiệm không tồi đúng không, chúng ta có thể làm quen với môi trường sống mới, làm quen với những người bạn mới và có được một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa.

Viên ngọc Sáng giữa lòng thành phố biển

Với lợi thế là homestay Mũi Né gần biển được làm từ nhà gỗ đầu tiên tại Việt Nam, NOOI cũng muốn đưa ra thông điệp về vấn đề bảo vệ môi trường bằng cách thức hoạt động của homestay.

Nỗ lực bứt phá về các chiến dịch bảo vệ bãi biển trong xanh tại địa phương từ đó nhận được nhiều tín hiệu tích cực không chỉ có ý nghĩa đối với môi trường mà với cả cuộc sống của người dân nơi đây.

Đồng thời, NOOI mong muốn trao cho bạn chiếc vé du hành về với cuộc sống thanh bình và giản dị, nơi chỉ có con người với thiên nhiên, bỏ qua xô bồ của cuộc sống thường nhật mà tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi với gia đình và bạn bè.

Tạm Kết

Homestay Mũi Né gần biển luôn là sự lựa chọn mà ai ai cũng nên cân nhắc khi đến với mũi Né, Phan Thiết, không chỉ được hòa mình với vùng biển trời rộng lớn mà còn tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ về một vùng đất sỡ hữu biển Ngọc trong xanh tại Việt Nam

MỜI BẠN ĐẶT GIỮ CHỖ TẠI NOOI NHÉ!

  Người lớn:

  Trẻ em (2 - 12 tuổi):

  Sơ sinh (dưới 2 tuổi):

   

  077.888.33.29

  Đặt Phòng Qua Fanpage
  I Love NOOI