Những bí mật của 1 Homestay mũi né gần biển khiến bạn phải kinh ngạc

NOOI là một homestay gần biển mũi né là sự lựa chọn của rất nhiều khách du lịch đặc biệt là các bạn trẻ để dừng chân lưu trú tại Mũi Né nhưng có những bí mật về homestay chưa chắc bạn đã biết !

nooi homestay, homestay mũi né, homestay phan thiết

 NOOI Homestay gân ấn tượng với phong cách kiến trúc mới lạ

Homestay là hình tức nhà ở do chính người dân đại phương tham gia để quảng bá văn hóa

nooi homestay, homestay mũi né, homestay phan thiết

Homestay giúp quảng bá rộng hơn văn hóa địa phương

Trên thực tế, hầu hết các resort, khách sạn lớn đều nằm ở trung tâm thành phố Phan Thiết, vì thế nếu bạn muốn trải nghiệm ngắm bình minh hay hoàng hôn trên biển thì homestay của những người dân sống tại đây lại là lựa chọn lí tưởng hơn.

Lí do bạn nên chọn homestay gần biển

Ngắm nhìn khung cảnh biển Mũi Né xinh đẹp vào các thời khắc đẹp trong ngày

Lựa chọn ở homestay gần biển thì bạn có thể ngắm biển bất cứ thời điểm nào trong ngày. Buổi sáng ngắm khung cảnh Bình minh vào lúc 5 giờ sáng và đuổi theo mặt trời lặn khi khoảnh khắc hoàng hôn trốn xuống biển sâu.

nooi homestay, homestay mũi né, homestay phan thiết

Tìm hiểu được nếp sống, văn hóa của những người dân nơi đây

Ngư dân nơi đây thức dậy làm việc rất sớm, khi bạn vừa thức giấc và ngắm cảnh hoàng hôn sẽ có thể bắt gặp những người ngư dân da dẻ cháy nắng với thân hình rắn chắc đang kéo lưới cá từ những chiếc thuyền đánh cá gần bờ, hoặc những đứa trẻ chạy dạo trên bãi biển vào buổi sáng, bạn có thể tham gia hoạt động cùng những người dân nơi đây vì họ sẽ không từ chối bạn đâu.

Có cơ hội tham gia các hoạt động đánh bắt thủy sản, ngồi thuyền thúng, v.v…

 “ Anh gì ơi, tôi phụ anh kéo mẻ cá này nhé ?”

“Chú cứ vào phụ anh, tí anh bù cho chú tô bánh canh là duyệt”

Chẳng biết bạn là ai từ đâu đến, nhưng cứ bắt chuyện đôi ba câu là thành người như quen biết từ lâu. Ngoài tham gia các hoạt động như đánh bắt cá, bạn còn có thể ngồi lên thuyền thúng ra biển, cảm giác bập bềnh khó định của con thuyền lúc đầu sẽ có thể khiến bạn hoảng sợ nhưng đừng lo “ Biển cả ở đây hiền lắm, như con người nơi đây vậy

nooi homestay, homestay mũi né, homestay phan thiết

 

Cảm giác ” Tự nhiên như ở nhà “

Homestay xuất phát từ Home from Home, nhấn mạnh đây là hình thức lưu trú độc đáo tạo cho bạn cảm giác như đang ở chính căn nhà của bạn.

Đặc biệt, khi ở một căn homestay gần biển của người dân, bạn được tham gia các hoạt động của cô chú nơi đây như kéo cá, chèo thuyền thúng, chế biến hải sản tươi sống hay thậm chí là trèo cây dừa biển, mọi người nơi đây còn vô cùng thoải mái trò chuyện với bạn, với đĩa cá nướng và vài ly nước trà cũng đã có thể trở thành bạn tâm giao khó quên.

nooi homestay, homestay mũi né, homestay phan thiết

Gía cả “hạt dẻ” cho trải nghiệm mới mẻ không bao giờ quên

Thông thường, ở homestay địa phương của người dân sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí kha khá so với ở khách sạn hay resort vì homestay ở gần biển Mũi Né thường mang phong cách mộc mạc, đơn giản.

nooi homestay, homestay mũi né, homestay phan thiết

Ngoài ra, các homestay địa phương gần biển tại Mũi Né thường gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như Suối Tiên, Làng Chài Mũi Né, Bãi đá Ông Địa, cánh đồng quạt gió, v.v… nên bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí đi lại.

Trên đây là bật mí nhỏ về những điều thú vị khi mà bạn sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn homestay Mũi Né gần biển làm điểm dừng chân lưu chú, mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất để có một kì nghỉ lễ trọn vẹn.

MỜI BẠN ĐẶT GIỮ CHỖ TẠI NOOI NHÉ!

  Người lớn:

  Trẻ em (2 - 12 tuổi):

  Sơ sinh (dưới 2 tuổi):

   

   

  077.888.33.29

  Đặt Phòng Qua Fanpage
  I Love NOOI