MOMO bầu chọn NOOI Mũi Né thuộc top 15 khách sạn được yêu thích nhất

MOMO là siêu ứng dụng thuộc top đầu công nghệ Việt Nam, Với hàng trăm tính năng, bạn có thể thực hiện mọi nhu cầu cuộc sống với siêu ứng dụng MoMo: Chuyển tiền, Gửi tiết kiệm, Vay nhanh, Đặt vé du lịch, Mua vé xem phim, Quyên góp, Mua sắm thanh toán…

Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Cả thế giới trong bàn tay, một chạm là có ngay!

Hiện nay, Ví MOMO đã có hơn 30 triệu người dùng nên việc phủ sóng thông tin và đánh giá của người dùng MOMO mang tính trung thực cao. Qua đó việc đánh giá Top khách sạn được yêu thích nhất Mũi Né của MOMO được đánh giá đúng và xác thực.

MOMO bầu chọn NOOI Mũi Né thuộc top 15 Khách sạn được yêu thích nhất
MOMO bầu chọn NOOI Mũi Né thuộc top 15 Khách sạn được yêu thích nhất

Bài đánh giá từ MoMo: https://momo.vn/blog/top-khach-san-mui-ne-c101dt288

NOOI là homestay ở Mũi Né duy nhất gần sát biển, được phát triển theo mô hình “Homestay Living” vô cùng độc đáo tại Phan Thiết. Homestay gây ấn tượng bởi thiết kế mô phỏng những căn nhà gỗ ven biển tí hon, chỉ rộng chưa đến 10m2.

Tuy “nhỏ nhưng có võ”, mỗi căn phòng tại đây đều được trang bị những nội thất với thiết kế thông minh có thể gấp gọn khi không dùng như bàn ăn, khu bếp nấu hay ghế sopha, khiến ai nấy đều bất ngờ. Những nhóm bạn đông hoặc gia đình, có thể chọn nhiều phòng nhỏ ở cạnh nhau, vừa đảm bảo sự riêng tư, lại vừa không bỏ lỡ cuộc vui nào cùng nhau.

Khi lưu trú tại khách sạn Mũi Né gần biển này, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của biển vào mỗi buổi sáng, tham gia các hoạt động ngoài trời lý thú hay tổ chức những buổi tiệc BBQ cùng hải sản tươi ngon ngay trong khuôn viên homestay.

NOOI MŨI NÉ

 

 

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI