Đất Việt Tour-Top 10 thương hiệu lữ hành Việt Nam nói về NOOI Mũi Né

Đất Việt Tour thuộc Top 10 Công ty Du Lịch Uy Tín Năm 2020 chính là sự ghi nhận về thành quả của Đất Việt Tour – đơn vị có tiềm lực tài chính vững vàng, hoạt động hiệu quả, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành du lịch trong năm 2020.

Đất Việt Tour luôn tìm kiếm các resort, khách sạn nổi tiếng để gợi ý cho du khách tham qua tại các địa phương du lịch vùng biển. Và trong đó NOOI Mũi Né đã được nêu tên.

” NOOI Homestay nằm ở vị trí gần sát biển nên trong ngày vào bất cứ thời điểm nào du khách cũng có thể đi ra bãi biển khi nghỉ dưỡng tại đây.  Hay đơn giản là ngồi ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn hoặc bình minh, những hoạt động vui chơi ở bãi biển trên những chiếc ghế dài được kê dưới bóng mát của tán dù.

NOOI có thiết kế khá lạ mắt với những chiếc mái vòm bằng gỗ tông màu chủ đạo là màu nâu. Mỗi phòng được thiết kế độc lập tạo không gian riêng tư, kín đáo và ấm cúng cho khách hàng. Bao quanh phòng ở là khuôn viên vườn cây cối xanh mát và sắc hồng tím của hoa dừa cạn mang đến một khung cảnh gần gũi với thiên nhiên và bầu không khí thoáng đãng. NOOI Homestay có đa dạng các loại phòng nghỉ và tất cả đều có view biển tuyệt đẹp “

Trích từ: https://datviettour.com.vn/tin-tuc/top-nhung-homestay-dep-view-bien-tai-phan-thiet

NOOI Mũi Né

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI