Blog KyThu.vn xếp hạng NOOI thuộc top 1 Homestay đẹp nhất Phan Thiết

Phan Thiết là một điểm đến không còn xa lạ với những ai thích đi du lịch, khám phá đó đây. Nơi đây như một thiên đường về sự tuyệt vời của biển cả, đắm mình trong những làn gió mang đậm hơi muối mặn nồng nàng, có cái nắng đến rám da nhưng chung hết vẫn mang một vẻ bình yên đến lạ. Có điều, đến Phan Thiết mà không biết chọn cho mình những nơi dừng chân lý tưởng thì chuyến hành trình cũng bớt mất một điều thú vị. Do đó, Kythu muốn gửi đến bạn 5 Homestay đẹp nhất Phan Thiết để sự lựa chọn của bạn thêm hoàn hảo hơn.

NOOI Homestay- Near Beach có khu vườn và WiFi miễn phí. Homestay này cách Thành phố Phan Thiết 15km. Sân bay gần nhất là sân bay Cam Ranh, cách đó 220 km.

Homestay này mang lại 3 giá trị trải nghiệm: Trải nghiệm bản sắc “NGƯ DÂN” tại NOOI; Trải nghiệm món ăn “TƯƠI NGON” tại NOOI; Trải nghiệm sức khoẻ “CẠNH BIỂN” tại NOOI. Với thiết kế những căn nhà nhỏ xinh hình vòm, lại nằm ngay sát biển, NOOI sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm phong phú và đa dạng. Còn chần chờ gì nữa mà không cầm điện thoại lên và Book phòng tại đây nhỉ!

Trích theo: https://kythu.vn/bang-xep-hang-10-homestay-dep-nhat-phan-thiet/

NOOI MŨI NÉ

077.888.33.29

Đặt Phòng Qua Fanpage
I Love NOOI